HOTLINEComming soon
HỖ TRỢhotro.b68eu@gmail.com
Tải game
ĐĂNG KÝ / ĐĂNG NHẬP
Điều Khoản
Điều Khoản

1. Tải Game và Thanh Toán:

– Khi bạn tải bất kỳ Game Online trên hệ thống của chúng tôi, bạn được hoàn toàn miễn phí tải và cài đặt.

– Sau khi tải và cài đặt thành công Game, mỗi một cá nhân nên tạo một tài khoản trong game và chơi game. Sau khi đăng ký bạn sẽ nhận được 1 tài khoản và không tiết lộ tài khoản cho người khác. Các game trên là tinh thần giải trí, không say mê cờ bạc hay học theo game. Thời gian chơi game chúng tôi khuyến khích các bạn chỉ chơi trong thời gian rãnh rỗi, không làm ảnh hưởng đến công việc cũng như học tập của bạn.

– Bạn sẽ có một lượng tiền ban đầu sau khi đăng kí và phải nạp thêm tiền để chơi game khi đã dùng hết.

Tiền bạn nạp sẽ được chuyển thành đơn vị tiền tệ trong game và khách hàng phải dùng tiền tệ ở trong game để mua đồ và sử dụng cho các mục đích trong Game. Giá tiền cho từng đồ vật sẽ rất khác nhau tùy thuộc vào đặc tính mà đồ vật đó mang lại.

2. Về tài khoản sử dụng (account):

- Khi đăng ký tài khoản, chúng tôi không bắt buộc bạn phải cấp đầy đủ thông tin về tên tuổi, địa chỉ, điện thoại. Tuy nhiên khi có những rủi ro, mất mát sau này, chúng tôi chỉ tiếp nhận những trường hợp điền đúng và đầy đủ những thông tin trên.Những trường hợp điền thiếu thông tin hoặc thông tin sai sự thật sẽ không được giải quyết.

- Trò chơi có toàn quyền: xóa, sửa chữa hay thay đổi các dữ liệu, thông tin tài khoản trong các trường hợp người đó vi phạm những qui định kể trên mà không cần sự đồng ý của người sử dụng.

- Trò chơi có quyền xóa các tài khoản của người sử dụng nếu tài khoản này không được sử dụng để đăng nhập vào bất cứ một sản phẩm nào của Trò chơi sau 30 ngày kể từ ngày đăng ký hoặc 1 năm tính thời thời điểm đăng nhập cuối cùng.

3. Thông tin khách hàng

- Mọi thông tin cá nhân: của khách hàng sẽ được chúng tôi bảo mật, không tiết lộ ra ngoài. Chúng tôi không bán hay trao đổi những thông tin này với bất kỳ một bên thứ ba nào khác.

4. Các hành vi bị cấm trong game:

- Tuyên truyền văn hóa phẩm không lành mạnh, các nội dung không phù hợp với chính sách pháp luật giữa các nước.

- Truyền bá hay cỗ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của trò chơi cũng như hệ thống máy chủ.

- Không được quấy rối, chửi bới, làm phiền hay có bất kỳ hành vi thiếu văn hóa nào đối với người chơi khác (nhạo báng, chê bái, kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc ).

- Mạo nhận hay cố ý làm người khác tưởng lầm mình là một người chơi khác trong game. Mọi hành vi vi phạm sẽ bị xử lý hoặc tước bỏ tài khoản

- Sủ dụng cheats, hacks, hoặc các thủ thuật gian lận khác. Trò chởi có quyền sử dụng những thông tin mà bạn cung cấp khi đăng ký tài khoản.

Thay đổi và cập nhật Chính sách bảo mật:

+ Chính sách bảo mật này có thể được sửa đổi, bổ sung hoặc sửa đổi định kỳ. Vui lòng truy cập trang này để giữ liên lạc với bất kỳ thay đổi. Truy cập của bạn trong dịch vụ có nghĩa bạn chấp nhận và đồng ý với chính sách bảo mật (có thể được sửa đổi theo thời gian).

+ Đối với các câu hỏi về chính sách bảo mật của chúng tôi, xin vui lòng gửi câu hỏi về hòm thư hotro.b68eu@gmail.com. Nếu bạn muốn thay đổi hoặc cập nhật thông tin cá nhân hoặc chấm dứt hoạt động tài khoản của bạn mà bạn đã cung cấp liên quan đến tài khoản của bạn mà bạn đã đăng ký với chúng tôi hoặc theo bạn truy cập các dịch vụ thông qua tài khoản của bạn với bất kỳ dịch vụ nào của bên thứ ba, xin vui lòng gửi yêu cầu tới hòm thư hotro.b68eu@gmail.com hoặc đọc kỹ các bước xác nhận để thay đổi thông tin tài khoản.

Hệ thống bảo mật và tự bảo mật thông tin cá nhân:

+ Mỗi người chơi, khách hàng (bài thủ) đều có và đăng ký cho riêng mình 1 tài khoản. Khi đã đăng ký tài khoản người chơi (khách hàng, bài thủ) phải có trách nhiệm lưu giữ và ghi nhớ mật khẩu cho riêng mình. Trường hợp để lộ, làm mất hay bị hack tài khoản và bị đổi mật khẩu. Người có nhiều thông tin nhất cung cấp cho Admin (Ban Quản Trị trò chơi) sẽ là người được hỗ trợ giải quyết đầu tiên (CMT, Hộ Chiếu, Số điện thoại, hòm thư,...).

+ Trong trường hợp xảy ra tranh chấp về tài khoản, Admin (BQT) sẽ tạm khóa tài khoản để giải quyết cho người có đủ thông tin cung cấp cho Admin (BQT). Những trường hợp mua bán tài khoản, Admin hoàn toàn không hỗ trợ.

+ Admin (BQT) sẽ không xử lý các trường hợp liên quan tới việc giao dịch (cho tặng) nhầm giữa người chơi với người chơi (về Vàng trong game).

5. Bổ sung - chỉnh sửa:

Hệ thống có thể thay đổi các điều khoản sử dụng trong tương lai mà không cần có sự thông báo với người dùng. Chính sách bảo mật và điều khoản sử dụng cần được xem lại thường xuyên !

 

Danke !

 

Thông báo
Top ĐẠI GIA
1